19+ Mẫu tủ bếp Acrylic đẹp cho căn hộ tại Hà Nội

0
11“Hơn 50% thiết kế nhà bếp ngày nay sử dụng chất liệu Acrylic ” Dưới đây là bộ sưu tập mẫu tủ bếp Acrylic đẹp tại Hà Nội”
————– ———–
Theo thống kê mới nhất từ các đơn vị chuyên thiết kế và thi công tủ bếp thì hơn 50% thiết kế nhà bếp ngày nay sử dụng chất liệu Acrylic để làm tủ bếp. Đây là thiết kế tủ bếp sử dụng lõi bằng gỗ công nghiệp và được phủ bên ngoài bằng lớp nhựa Acrylic bóng gương gọi tắt là tủ bếp Acrylic.
Tủ bếp Acrylic có nhiều đặc trưng nổi bật cho xu hướng bếp hiện đại ngày nay như:
_Sự bóng loáng như gương nhưng rất tự nhiên.
_Màu sắc đa dạng, phong phú bao gồm màu trơn, màu vân gỗ ,màu đá….
_Dễ dàng vệ sinh và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập
_Với lõi gỗ MDF công nghiệp có tính chất Chống thấm, Chống mối mọt, Chống ẩm, hạn chế cong vênh do thay đổi nhiệt độ…
Tại Bep.vn Chúng tôi sản xuất tủ bếp theo tiêu chuẩn Châu Âu với máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất.
Rất nhiều công nghệ sản xuất nội thất – tủ bếp đang được sử dụng tại bep.vn: hệ thống cắt tự động CNC của Mỹ, giải pháp CAM/ CAD, hệ thống dán cạnh tự động của Đức, … tất cả đểu đạt tiêu chuẩn châu âu. Do đó tất cả các sản phẩm nội thất – tủ bếp đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng các dịch vụ đi kèm.
Công nghệ CAD/CAM của Mỹ đảm bảo độ chuẩn xác cao
Khi sử dụng phần mềm này trong thiết kế nội thất – tủ bếp sẽ tiết kiệm được đến 80% thời gian và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối. CAD/CAM sẽ đưa ra giải pháp sản xuất tối ưu không chỉ về thời gian mà cả số lượng sản phẩm – số lượng sản phẩm có thể lên đến hàng ngàn chiếc.
Công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ giúp tiết kiệm 90% nhân công, độ chính xác cao nhất
Tham khảo tại:
Sau khi phân tích bản vẽ 3D, phần mềm tự động lập trình phương án cắt sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Nhờ có thể đồng thời thực hiện nhiều công đoạn – cắt, khoan, tạo mộng, phay, … – mà công nghệ cắt tự động CNC của Mỹ giúp tiết kiệm được 90% nhân công sản xuất, 20% nguyên liệu đồng thời đảm bảo độ chính xác cao nhất.
Công nghệ dán cạnh Homag, Holzher của Đức cho sản phẩm tinh tế hơn, độ bền cao
Các sản phẩm nộit thất – tủ bếp của Bep.vn đang sử dụng công nghệ dán cạnh tự động của các hãng Homag, Holzher Đức. Lí do bep.vn quyết định chọn công nghệ này là độ tinh tế trên từng sản phẩm nội thất – tủ bếp rất cao.
Công nghệ ép nóng, nguội, màng tiên tiến của hãng Italpresse Ý
Công nghệ này có khả năng thực hiện đồng bộ từ lăn keo đến ép nguội, ép nóng, phủ màng; nhờ khả năng này mà chất liệu phủ bề mặt trên các sản phẩm nội thất – tủ bếp của bep.vn rất đa dạng, gồm: Laminate, Veneer, 3D Laminate, Acrylic, …
Công nghệ khoan tự động tốc độ nhanh của Áo
Công nghệ khoan ngang, khoan đứng này hoạt động tự động, hoàn toàn điều khiển trên máy tính. Độ chính xác của công nghệ này cực cao, và tốc độ rất nhanh.
Hệ thống quản lý sản xuất ERP của Mỹ giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng thành phẩm
Phần mềm này rất phù hợp với mô hình sản xuất số lượng lớn và yêu cầu cao về chất lượng, độ tinh tế của từng sản phẩm. Hệ thống này có thể quản lý chính xác được từ nguyên liệu đến vật tư, kế hoạch, tiến độ, công suất, máy móc, … Nhờ có ERP mà các sản phẩm của bep.vn luôn đảm bảo tiến độ các đơn hàng, đảm bảo thời gian giao hàng cũng như đảm bảo những yêu cầu cực kỳ khắt khe về chất lượng của các khách hàng.
Trên đây là một số công nghệ sản xuất nội thất – tủ bếp tiên tiến đang được ứng dụng cho các sản phẩm của bep.vn, và tất cả sản phẩm đầu ra đều đạt tiêu chuẩn Mỹ, đây là một trong những yếu tố giúp bep.vn luôn là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng khó tính, giúp bep.vn tạo ra được những sản phẩm vừa tinh tế, vừa chất lượng, vừa phù hợp với văn hóa, thói quen làm bếp của người tiêu dùng Việt.

Mời bạn đặt lịch tư vấn miễn phí tại:
Showroom: 406 Xã Đàn_ Đống Đa_Hà Nội
Hotline: 024.62.62.77.62
Email: INFO@BEP.VN
Facebook:
Website:
Thiết kế nội thất
Thiết kế tủ bếp
Tủ bếp Acrylic
Tủ bếp Laminate
Thiet ke noi that
Thiet ke tu bep
#tubep #tubepAcrylic #tubepLaminate #thietke_noithat #thietke_tubep #noithat #thiet_ke_tu_bep

Nguồn: https://kemduongtrangdamat.com

Xem thêm bài viết khác: https://kemduongtrangdamat.com/tong-hop/

Leave a reply