[Cập nhật mới nhất] Tiến độ dự án căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh

0
54
[Cập nhật mới nhất] Tiến độ dự án căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh

Dự án căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh đang trong quá trình hoàn thiện. Dự định đến quý 2 -3/2022 sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng. Đây là thời điểm lý tưởng bạn nên sớm đầu tư vào công trình này. Dù mua ở lâu dài hay bán sang tay, tin rằng quý vị cũng sớm có lợi nhuận lớn với nó.

Những điểm cộng lớn khiến căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh tạo sức hút 

Ngoài căn hộ new galaxy hưng thịnh, hiện còn có hàng loạt dự án đang triển khai. Thế nhưng công trình này nhận đọc đánh giá cao từ phía các chuyên gia bất động sản. Sở dĩ New Galaxy Hưng Thịnh mang đến sức hút lớn là vì:

New Galaxy Hưng Thịnh tọa lạc tại Đường Thống Nhất, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

New Galaxy Hưng Thịnh tọa lạc tại Đường Thống Nhất, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh nằm ở vị trí đắc địa

New Galaxy Hưng Thịnh tọa lạc tại Đường Thống Nhất, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là công trình tâm huyết được Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư.

Dự án mang đến các sản phẩm đa dạng bao gồm:

 •  Căn hộ chung cư.
 • Officetel.
 • Shophouse thương mại

Quan trọng hơn cả, với vị trí thuận tiện, dễ dàng kết nối với hàng loạt khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,…New Galaxy Hưng Thịnh được nhiều chuyên gia tại bất động sản meeyland đánh giá cao hơn cả. Điều này giúp cư dân trong khu tiết kiệm thời gian đi lại, có được tiện ích ngoại khu lý tưởng. Nó là nền tảng để mỗi cá nhân nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nền tảng tương lai cho con em của họ tốt hơn.

Quy mô xây dựng ưu việt

Chưa hết, căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh Bình Dương có tổng  diện tích lên tới 95.224,5m2. Công trình chỉ có mật độ xây dựng dưới 35%. Vì thế, không gian trong khu đảm bảo sự thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và cây xanh.

Điều này giúp cư dân tái tạo năng lượng, xóa bỏ mệt mỏi, kiểm soát Stress từ sự căng thẳng mà công việc mang lại đáng kể.

Đa dạng lựa chọn

New Galaxy Hưng Thịnh có khả năng chiều lòng mọi đối tượng khách hàng. Bởi lẽ công trình mang đến nhiều sản phẩm với các diện tích rất đa dạng. Hiện dự án có tổng:

 •  3080 căn hộ.
 • 12 căn Officetel.
 • 53 căn thương mại
Đây là công trình tâm huyết được Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư

Đây là công trình tâm huyết được Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư

Riêng đối với dòng căn hộ, bạn có thể chọn nhiều loại như:

 • 1 phòng ngủ – 1WC.
 • 2 phòng ngủ – 1 WC.
 • 2 phòng ngủ – 2 WC.
 • 3 phòng ngủ – 2 WC.

Tiến độ xây dựng New Galaxy Hưng Thịnh đến tháng 11/2020?

New Galaxy Dĩ An đang được hoàn thiện đúng với tiến độ đã đề ra. Cụ thể:

 • Phần nền móng của công trình đã được hoàn tất.
 • Các khu dành cho phần căn hộ, Officetel, shophouse đồng loạt được xây dựng.
 • Hệ thống đảm bảo hoàn thiện đúng quy chuẩn, giúp công trình kiên cố, đẹp mắt như ý.
New Galaxy Dĩ An đang được hoàn thiện đúng với tiến độ đã đề ra

New Galaxy Dĩ An đang được hoàn thiện đúng với tiến độ đã đề ra

Sau khi hoàn thiện, hệ thống hơn 50 tiện ích tại New Galaxy Hưng Thịnh cùng nội thất cơ bản sẽ được trang bị đầy đủ để chính thức bàn giao vào quý 2 -3/2022 cho khách hàng.

Đặc biệt, mỗi căn đều có sổ Hồng rõ ràng, quá trình sang tên rất đơn giản và nhanh chóng. Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, New Galaxy Hưng Thịnh đang mang tới mức giá hợp lý so với những tiện ích, ưu việt nổi bật mà dự án sở hữu.

Do đó, bạn nên sớm tìm hiểu thật kỹ để có được nhiều thông tin giá trị về căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh. Tin rằng các kiến thức mà MeeyLand mang đến cũng sẽ giúp nhà đầu tư và các cư dân có quyết định sáng suốt dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Leave a reply