Cơ sở may quần áo tập gym cho nam mập – TheThaoYes.com

0
24Cơ sở may quần áo tập gym cho nam mập – TheThaoYes.com
Chúng tôi là đơn vị may áo thun đồng phục theo yêu cầu với hơn nhiều năm kinh nghiệp . Là xưởng may được đánh giá là xưởng uy tín , đạt chất lượng cao . Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, thân thiện . Với xu hướng nghệ thuật hiện đại, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp để cho ra đời những mẫu áo thun đồng phục Spa đẹp . Cũng như những kiểu áo thun đồng phục khác bắt mắt, làm hài lòng doanh nghiệp . Cả về chất lượng lẫn tiến độ . Sơ dĩ chúng tôi chọn may áo thun đồng phục làm định hướng chiến lược là vì nhiều lý do:
Không nên lựa chọn quần tập quá ngắn: Đây là điều đương nhiên . Quần quá ngắn khiến bạn lộ 2 đôi chân to và mập trông rất thiếu sức sống.
Không nên chọn quần áo có quá nhiều hoa văn: Quần quá nhiều hoa văn gây rối mắt và bạn sẽ trông như bị nuốt chửng trong số hoa văn đó. Tốt nhất bạn nên chọn quần áo tập gym có điểm nhấn cụ thể, tinh tế. Nó sẽ giúp bạn tạo chiều sâu cho cơ thể nhỏ nhắn của mình cũng như tạo cảm giác bạn trông mập mạp hơn.
Chọn quần áo tập luyện có học tiết sọc DỌC: Ai cũng biết sọc dọc sẽ khiến cơ thể bạn trông nhỏ lại. Vì thế hãy chọn quần áo có sọc dọc và tránh những quần áo có sọc ngang nhé.
Tránh mặc quần áo tối màu: Quần áo tối màu chỉ khiến bạn trông càng gầy hơn nhất là màu đen. Bạn nên chọn quần áo màu sáng sẽ giúp bạn có da co thịt hơn một chút. Quần áo màu sáng cũng sẽ giúp bạn có tinh thần tập gym tốt hơn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm với chất liệu vải thể thao YES . Bởi sự co giãn thoải mái và thấm hút tốt , không gây mùi khó chịu sau quá trình vận động .

Nguồn: https://kemduongtrangdamat.com

Xem thêm bài viết khác: https://kemduongtrangdamat.com/thoi-trang/

Leave a reply