ĐẠI HỌC QUỐC TẾ VINUNI | TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT CỦA VINHOMES OCEAN PARK | VINGOUP| LAND ĐÔ THỊ

24
10ĐẠI HỌC QUỐC TẾ VINUNI | TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT CỦA VINHOMES OCEAN PARK | VINGROUP
———————————————————————————————————
Đại học Quốc tế VinUni (Vin University) – Khu đô thị VinCity Ocean Park. Sáng ngày 14/11/2018, Tập đoàn VinGroup đã chính thức khởi công xây dựng trường Đại học Quốc tế VinUni với quy mô diện tích khoảng 23 ha tại khuôn viên Khu đô thị VinCity Ocean Park Gia Lâm.
Được thiết kế bởi các kiến trúc sư uy tín đến từ AECOM, HBA và được thẩm định bởi các đối tác chiến lược là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, VinUni được xây dựng theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại và công nghệ cao bên trong.

Khuôn viên Đại học VinUni sẽ được chia thành 3 công trình lớn:

Tòa nhà chính có chiều cao 10 tầng với tháp cao 108 m lấy ý tưởng từ hình tượng “đôi cánh tri thức”.
Khu Ký túc xá hiện đại có tổng diện tích xây dựng gần 10.600 m2, có đầy đủ căng tin, khu tự học, phòng y tế, các cửa hàng tiện ích và khu nghỉ ngơi, tạo nên môi trường sống và học tập chất lượng cho sinh viên.
Khu Liên hợp Thể thao có Nhà thể thao (diện tích 4400 m2), khu vực sân vận động đa chức năng và các khu thể thao ngoài trời được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic.
#VinUni #VinhomeOceanPark #daihocvinuni #vinhomes #vinhomesoceanspark
🏠Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh LAND DO THI
Chúng tôi sẽ đưa bạn đi trải nghiệm tất cả những khu đô thị, những đường phố góc phố đẹp để cùng trải nghiệm những điều thú vị HÃY nhấn 🔔SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ “LAND DO THI” nhé! Đừng quên comment, 🤙like và subcribe chúng tôi nhé! #LANDDOTHI
☎️Hãy liên hệ 0913 811 379
📬 hoangnguyen.vtv@gmail.com
🔔LAND ĐÔ THỊ – YouTube
🤙
► Kám phá đô thị từ trên cao :

Nguồn: https://kemduongtrangdamat.com

Xem thêm bài viết khác: https://kemduongtrangdamat.com/tong-hop/

24 comments

 1. Van Thin Ha 23 June, 2020 at 02:56 Reply

  Đúng rồi.Sinh viên phải có một không gian để nghỉ ngơi và phát triển ước mơ. Trong nội thành HN quả chật chội. Lớp trẻ chỉ có bản năng chen lấn.

 2. Sỹ lê văn 23 June, 2020 at 02:56 Reply

  Quá tốt kg cần đi nước ngoài vừa tốn kém mà còn sa nhà. Ở đây có đắt nhưng chỉ bằng nửa nước ngoài. Vin là liềm tự hào của vn

 3. Hiền Nguyễn 23 June, 2020 at 02:56 Reply

  Đề nghị bác vượng xây quần thể sản xuất vũ trụ máy bay và vũ khí tối tân đi ạ . Để cho trung quốc nó sợ nó không ức hiếp mình đi ạ .

 4. Hai Bao 23 June, 2020 at 02:56 Reply

  Bao giờ cái trường đại học này sản sinh ra những sinh viên giỏi nhất có thể nhận được giải thưởng Nobel !!

 5. Bùi Như Lạc 23 June, 2020 at 02:56 Reply

  Thằng asnzo mà không bị phát hiện sớm, để cho nó phát triển thêm vài năm nữa là nó hơi bị ghê đó. Vì lúc đầu nó chủ động gian dối để kiếm tiền, sau khi nhiều tiền nó đầu tư R&D mà trót lọt là mọi người tha hồ tung hô ngay!

 6. Ngan Nguyễn trreeo 23 June, 2020 at 02:56 Reply

  Dep khung khiep , cam on vimgup , Pham nhat vuong da mang cai khung cua the gioi ve que Huong Minh

 7. Ngan Nguyễn trreeo 23 June, 2020 at 02:56 Reply

  Gan nha Minh , dung la ong vuong nay giau Len lam cai gi cung nhanh Chong mat , vua khung , tien ich thi dong bo , dep kinh khung

 8. HEALTH & LONGEVITY 23 June, 2020 at 02:56 Reply

  Thiet ke theo tieu chuan quoc te, nhung day theo tieu chuan Vietnam thi moi tu hao khi Hoc sinh Lanh duoc Fields or Nobel Prizes. Cam on chairman dong chi PNV da ket hop nhan tai yeu nuoc Vietnam de cung nhau phat trien va dua dat nuoc Vietnam ta Len mot tang cao moi, khong thua gi cac nuoc tan tien khac tren the gioi.

Leave a reply