Du lịch Đồng Mô Sơn Tây.

2
22Du lịch Đồng Mô Sơn Tây.

Các bạn tham khảo thêm các video khác nhé:

Đồng Mô nằm cách Hà Nội 40 km về phía tây nên các bạn có thể lái xe ô tô hoặc xe máy để đến nơi đây. Với những gia đình thì ô tô sẽ là lựa chọn tốt nhất, còn với các nhóm bạn thì xe máy sẽ là lựa chọn phù hợp.

Du lịch Đồng Mô Sơn Tây.

Cách di chuyển tới khu du lịch Đồng Mô: Các bạn đi thẳng từ đại lộ Thăng Long theo hướng cao tốc Láng – Hòa Lạc tới ngã tư Hòa Lạc rẽ phải, đi thẳng khoảng 7km là tới khu làng văn hóa các dân tộc Đồng Mô, tới đây bạn hỏi đường hoặc search Google map để đi vào khu cắm trại Đồng Mô (Lưu ý: Khu cắm trại Đồng Mô chính là Sơn Tinh Camp nhé, có khá nhiều bạn không biết hai địa điểm này là mộ Lều trại sẽ phù hợp với nhóm ít người hoặc gia đình. Bạn có thể mang lều từ nhà lên hoặc thuê lều tại đó với giá từ 250.000đ – 600.000đ. Trại tập thể sức chứa 10 người là 600.000đ/24h.
t hay hai).

Du lịch Đồng Mô Sơn Tây.

Khu cắm trại Đồng Mô là một dải đất nhô ra giữa hồ Đồng Mô nên ba mặt là hồ nước, trong khuôn viên khu cắm trại các bạn có thể đốt lửa trại, nhảy múa bên bếp lửa.

Nếu đi theo nhóm đông người các bạn có thể thuê dịch vụ teambuilding của ban quản lý với giá 2.000.000đ/4 trò chơi, các trò chơi có thể kể đến như: đua bè cướp cờ, đoàn tàu, 5 người 5 chân,… Tuy nhiên theo Phượt nếu đi theo công ty thì chơi, còn đi theo nhóm mình tự vui chơi để tiết kiệm chi phí.
Du lịch Đồng Mô Sơn Tây.

Các bạn hãy nhấn nút đăng ký ủng hộ kênh và không bỏ lỡ các video tiếp theo nhé.

Nguồn: https://kemduongtrangdamat.com

Xem thêm bài viết khác: https://kemduongtrangdamat.com/du-lich/

2 comments

Leave a reply