[FULL – HD] TẬP 1 VÒNG THÁCH ĐẤU – THẦN TƯỢNG BOLERO 2016 (SEASON 1)

48
13KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA THẦN TƯỢNG BOLERO.
Xem chuyên trang cập nhật tất cả thông tin và clip mới nhất của Thần Tượng Bolero 2016 tại:
► Fanpage Official:
► Website Official:
Thần tượng Bolero là chương trình dựa trên format gốc Nation’s best voice của Time Symphony (Anh Quốc). Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Chương trình mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Đối tượng tham gia chương trình là những thí sinh từ 15 tuổi trở lên. Đây là hành trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu giọng hát xuất sắc, giàu cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp
Thần tượng Bolero không chỉ là cuộc thi ca hát đơn thuần mà nó là cuộc hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm. Chương trình mang tính chất khác biệt ở mức độ đầu tư quy mô, chuyên nghiệp với sự đẳng cấp và sang trọng.
Tham gia buổi họp báo, ngoài sự hiện diện của Giám đốc âm nhạc chương trình là nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Minh Vy cùng ‘bộ tứ quyền lực’ bao gồm: ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Cẩm Ly thì còn có sự xuất hiện của 4 nhạc sĩ tên tuổi của làng âm nhạc Việt Nam là: nhạc sĩ Đài Phương Trang, nhạc sĩ Nguyễn Vũ, nhạc sĩ Hà Phương và nhạc sĩ Bảo Thu…
Thí sinh tham gia chương trình Thần tượng Bolero sẽ trải qua 3 vòng thi: Vòng Tinh Hoa, vòng Thách Đấu, và vòng Liveshow. Chương trình sẽ lên sóng VTV3 lúc 20:00 giờ bắt đầu từ 28/1/2016.

Nguồn: https://kemduongtrangdamat.com

Xem thêm bài viết khác: https://kemduongtrangdamat.com/am-nhac/

48 comments

 1. Nhạc Bolero Truyền Cảm 19 June, 2020 at 22:40 Reply

  Hàng Made in China người thi hát như Đĩa Nhạc vì hát mà nghe giọng ca sĩ nổi tiếng 😩

 2. Tran Jimmy 19 June, 2020 at 22:40 Reply

  Team Cẩm Ly rất giống team Lệ Quyên ở mùa 2 nghĩa là chọn toàn bài hay,nổi tiếng chứ không chọn mấy bài xàm lạ hoắc chỉ khác là mụ Lệ Quyên còn chơi cả bài khó hoặc rất khó vào nữa.

 3. Vinh-Hai Duong 19 June, 2020 at 22:40 Reply

  +Nguoi Vietnam song TRONG BAO LUC+Quen roi hay sao ay.??VONG..THACH ..DAU.??Sao khong VAC DAO+MA TAU..len san khau luon cho du BO.??Khiep that.! dvh.

 4. Lan Đỗ Thị 19 June, 2020 at 22:40 Reply

  chào mọi người cháu học lớp 9 nhưng cháu rất mê bolero k biết thi trương trình tao nhỉ. nhưng mà cháu lại ở miền bắc cơ khó quá

 5. Yen Kim 19 June, 2020 at 22:40 Reply

  thuong cap vo ckong a vinh.nhin c vo thuong qua.gio kho cuc co nhau.den khi noi tieng a dung danh mat nguoi vo cua minh.lun lun song vi minh.gai co cong sao chong van phu.

 6. nghĩa huỳnh 19 June, 2020 at 22:40 Reply

  Chọn ngọc sơn và quảng lẽ là đúng, phải chọn giám khảo đúng theo dòng nhạc,lệ quyên cũng hay, còn mr. đàm thị đem lại kinh tế cho chương trình, mr. đầm nén nhường thí sinh cho 3 người kia, vì mr. dám không chuyên về thể loại này. cảm onchuong trình rất nhiều.

 7. dangbathinh dang 19 June, 2020 at 22:40 Reply

  đã goi la thì sinh sao đưa ra so sánh với ca si.hat như vây la ok rồi con hơn bọn a hùng ban phím.hat đk ko ma nhận xet ng ta .

 8. ly nguyenminh 19 June, 2020 at 22:40 Reply

  vùng lá me bay 2 thí sinh song ca không bằng phiên bản đơn ca của ca sĩ Như Quỳnh

Leave a reply