Karaoke | Vu Lan Nhớ Mẹ | Ngọc Hân Mới Nhất 2017

35
24Mọi người theo dõi Ngọc Hân Tại đây nha.
Youtube :
Facebook :
Google + :
Các b?n nh? like share và subscribe kênh youtube chính th?c c?a Ng?c Hân singer nha.
#ngochan #casingochan #ngochansinger #trachaivotinhngochan
TIỂU SỬ
Ngọc Hân sinh ra và lớn lên tại Tháp Mười Đồng Tháp. Gia đình rất đam mê ca hát nhưng chỉ có Ngọc Hân là theo con đường ca hát.
Năm 18 tuổi Ngọc Hân lên Sài Gòn và học thanh nhạc tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên ( nhạc sĩ Hoài An) vừa hoc vừa đi làm tại các tụ điểm ca hát tại Sài Gòn để có kinh nghiệm.
Năm 2010 Ngọc Hân được nguoi bạn giới thiệu cho Đoàn Nghệ Thuật cải lương Đồng Nai nhờ có chất giọng trong trẻo và thánh thót nên được chọn vào đoàn (chỉ hát Dân ca và Trữ Tình cho đoàn).
Năm 2013 Ngọc Hân được mọi người biết trên mạng với ca khúc Trách Ai Vô Tình (lúc đó Ngọc Hân cũng vừa hết hợp đồng với đoàn nghệ thuật cải lương Đồng Nai).
Đầu năm 2014 Ngọc Hân đươc Nhạc Sĩ Trương Phi Hùng mời về ký hợp đồng với công ty của anh. Nhưng do không thống nhất được nên Ngọc Hân không ký hợp đồng mà làm ca si tự do. Nhưng nhạc sĩ Trương Phi Hùng cũng đã tặng Ngọc Hân 6 ca khúc trong album đầu tay của Ngọc Hân. Trong 6 ca khúc đó có 1 ca khúc được mọi người dón nhận đó là ca khúc ‘Bạc Bẻo Đời Em’ và ca khúc đó cũng là MV đầu tay của Ngọc Hân.
Giữa năm 2014 Ngọc Hân tiếp tục cho ra 1 album DVD với chủ đề ‘Đừng Nhắc Chuyện Lòng’ cũng được mọi người đón nhận nồng nhiệt… sau đó Ngọc Hân cho ra những sản Phẩm CD online trên mạng.
Ngọc Hân hiện tại là ca sĩ tự do tại TPHCM….

Nguồn: https://kemduongtrangdamat.com

Xem thêm bài viết khác: https://kemduongtrangdamat.com/am-nhac/

35 comments

 1. Hồng hạnh Lưu thị hạnh 10 June, 2020 at 17:37 Reply

  Huhu hát ka ra okee mà rơi hêt cả nước mắt nhớ thương mẹ quá cảm ơn bết nha

 2. FAKE CHANNEL 10 June, 2020 at 17:37 Reply

  Hôm nay ngày 10/5/2020 ( ngày của mẹ ) ở xa mẹ k về đc. Buồn. Tủi thân. Khóc. Nhớ mẹ. Mẹ ơi. Con muốn về ôm mẹ.huhu

 3. Nhật nguyễn Vlog 10 June, 2020 at 17:37 Reply

  vụ con đi suốt cả cuộc đời nhưng không bao giờ nghe tới những lời mẹ ru trong trái tim con lòng đầy trào dâng bao niềm vui trước phức đây để con khôn lớn mong muốn làm con từ bi còn thành người tại đất ven Toàn

 4. Ngọc Thuý 10 June, 2020 at 17:37 Reply

  Rất là tuyệt vời chúc bạn luôn luôn vững bước trên con đường sự nghiệp ca hát

Leave a reply