Khách Sạn Đà Lạt, vườn hoa Minh Tâm

1
11


Vừa đặt chân lên đỉnh đèo Mimosa – một trong hai cửa ngõ chính đi vào thành phố Đà Lạt mộng mơ, du khách sẽ bắt gặp ngay Khu du lịch nghỉ dưỡng – Khách sạn Minh Tâm – một danh lam, vườn hoa khách sạn tuyệt đẹp ẩn hiện giữa ngàn thông. Trải rộng trên một quả đồi rộng hơn 18 ha, được UBND tỉnh Lâm Đồng và Bộ Công an mở rộng đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng – Khách sạn Minh Tâm đã sớm trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố hoa Đà Lạt.

Vườn hoa Minh Tâm vốn đã được hình thành từ những năm 70 của thế kỷ trước, nằm trong khuôn viên rộng, môi trường sinh thái trong lành với những bồn hoa hồng cổ thụ nhất Đà Lạt, nay vườn hoa Minh Tâm còn được quy hoạch nâng cấp trở thành nơi bảo tồn phát triển giới thiệu các loại hoa vốn có của Đà Lạt – Tây Nguyên, các loài hoa quý hiếm trong nước và trên thế giới. Khu du lịch chính là một sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay tài hoa của con người và cảnh quan thiên nhiên không làm mất đi sự thơ mộng vốn có của Đà Lạt.

Nơi đây với môi trường sinh thái trong lành có khu bảo tồn các loài hoa, bao quanh khách sạn là những vườn hoa cây cảnh phong phú, đa dạng với nhiều loại hoa quý hiếm thuộc mọi miền trên cả nước đã tạo nên một phong cảnh rất nên thơ và hấp dẫn xứng đáng với tên gọi Đà Lạt xứ sở ngàn hoa.

Được xây dựng từ những năm 1930 kiến trúc theo Pháp, đến năm 2014, để đáp ứng cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn tiếp tục đầu tư mở rộng, nâng quy mô thành Khu nghỉ dưỡng với 120 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao, nổi bật nhất là 15 mini resort thiết kế theo phong cách Nhà rông Tây Nguyên.

Ngoài ra sức hấp dẫn của Khu du lịch nghỉ dưỡng Minh Tâm còn có Bar café, karaoke với sức chứa hơn 200 chỗ, quầy mỹ nghệ, lưu niệm phong phú các mặt hàng do địa phương sản xuất. Wifi miễn phí, phòng tập thể dục thể hình và phục hồi chức năng, tổ chức tour văn hoá cồng chiêng và giao lưu văn hoá cộng đồng. Hội trường phục vụ hội nghị hội thảo và nhà hàng phục vụ cưới hỏi (từ 50 – 700 chỗ)…

Các danh hiệu đạt được:

– Tiêu chuẩn 3 sao.
– Cúp Khách sạn xanh năm 2008.
– Bằng khen của Chủ Tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng về thành tích “Nhãn hiệu xanh” 10 năm liền giai đoạn 2004 – 2013.

Chúng tôi luôn chờ đón và trân trọng kính mời.

KHU DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG – VƯỜN HOA MINH TÂM
Số 20 Khe Sanh _ P.10 _ Đà Lạt (Đầu đèo Mimosa).
Tel : (84.63) 3813 813 – 3 822 447 _ Fax : (84.63) 3824 420
Website: Email: hotelminhtam@vnn.vn

Nguồn: https://kemduongtrangdamat.com

Xem thêm bài viết khác: https://kemduongtrangdamat.com/du-lich/

1 comment

 1. Hoài Anh Dương 13 June, 2020 at 21:35 Reply

  Cho thuê xe máy Đà Lạt Hoàng Anh
  Lh: 0989 008482 – 0633 603039 – website: http://thuexemaydalat.com/
  ( Có dịch vụ giao xe tận nơi theo yêu cầu của du khách trong thành phố Đà Lạt )
  Địa chỉ: 4K Bùi Thị Xuân P2 thành phố Đà Lạt
  Xe mới chất lượng cao thích hợp cho du khách khám phá TP Đà Lạt
  Cửa hàng có rất nhiều loại xe máy luôn luôn thay đổi xe đời mới
  Cho thuê xe thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp giá cả phải chăng
  Có website cho du khách dễ dàng truy cập thông tin giá cả cũng như các loại xe cần dùng
  http://thuexemaydalat.com/

Leave a reply