Nhận định bóng đá giữa 2 đội Sông Lam Nghệ An và Quảng Nam ngày 11/10

0
16

Giải đấu bóng đá V-League đang diễn ra trong giai đoạn 2, điều này khiến các fan hâm mộ liên tục cập nhật tin tức, phong độ cũng như kết quả mỗi trận đấu. Bạn là một fan bóng đá, không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của giải đấu? Vào ngày 11/10 tới đây, sẽ trận đấu bóng đá giữa 2 đội Sông Lam Nghệ An và Quảng Nam. Do đó mà bạn cần tham khảo nhận định bóng đá trận đấu này từ các chuyên gia? Hãy cùng nhau tham khảo những nhận định và dự kiến kết quả thông qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Phong độ của đội Sông Lam Nghệ An và Quảng Nam

Có thể nói, đội bóng Sông Lam Nghệ An là một trong những đội bóng vô cùng mạnh. Tuy nhiên, trong năm nay, đội bóng này đã không thể có mặt trong top 8 để tranh giải vô địch mà phải chiến đấu để giữ vững hạng của mình.

Còn đối với đội Quảng Nam họ đang phải đối diện với những thử thách để có thể trụ hạng bởi trong năm nay họ đã cho kết quả thi đấu vô cùng kém từ các vòng đấu trước. Do đó ta có thể nói Sông Lam Nghệ An là bông sen vàng không còn nở rộ và Quảng Nam cần phải bứt phá, đối diện với thách thức.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/mach-ban-cach-soi-keo-bong-da-toi-nay-de-dang-thang-cuoc/

Sông Lam Nghệ An

Nếu ngày trước, đội tuyển này đại diện cho bông sen vàng với tiềm năng vô cùng lớn thì ngày nay, phong độ của đội bóng này khiến người hâm mộ khá thất vọng. Bởi trong 10 trận gần đây nhất của đội bóng thì Nghệ An chỉ mang chiến thắng về được cho đội mình 2 trận nhưng lại thua đến 6 trận và hòa 2 trận. Có thể thấy phong độ cũng như lối chơi của đội bóng này không còn ổn định như trước.

Các chuyên gia nhận định bóng đá cho rằng, trong giải đấu bóng đá V-League năm nay đội bóng Nghệ An thi đấu khá thụ động, lối chơi khá bế tắc. Vào trận đấu ở vòng thứ 13, trận đấu giữa Nghệ An và Hải Phòng khiến đội bóng này thua đậm 3-1. Đội chỉ ghi được 1 bàn thắng của cầu thủ Martins. 

Nghệ An chỉ xếp hạng 4 trong nhóm B với tổng số điểm là 13. Đây là một điều đáng thất vọng cho đội bóng này khi được đánh giá rất cao từ trước đến nay.

Quảng Nam – cần lấy lại phong độ, đối diện với thách thức

Trong giải đấu năm nay, đội bóng này đã có một màn trình diễn khiến fan hâm mộ và các cổ động viên vô cùng thất vọng. Bởi qua 10 trận đấu gần đây nhất, đội bóng chỉ thắng được 2 trận. 

Ngoài ra, đội bóng hiện tại chỉ mang về cho mình tổng điểm là 9 – số điểm khá thấp. Nếu cứ tiếp tục thua như vậy, đội bóng này chắc chắn sẽ rớt hạng, nằm phía cuối bảng B.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/kinh-nghiem-soi-keo-nha-cai-chinh-xac-va-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Lịch sử đối đầu giữa Sông Lam Nghệ An và Quảng Nam

2 đội bóng này đối đầu nhau khoảng 20 lần từ trước đến nay. Theo thống kê, đội bóng Nghệ An giành về chiến thắng cho mình nhiều hơn Quảng Nam 1 lần. 

Nghệ An giành 8 lần thắng trên tổng số 20 lần. Còn đội Quảng Nam giành chiến thắng 7 lần. 2 đội hòa nhau 5 trận chiếm tỷ lệ 25%..

Nhưng trong 5 trận đấu gần đây nhất thì Sông Lam Nghệ An chỉ thắng 2 trận, Quảng Nam thắng 3 trận liên tiếp. Như vậy ta có thể thấy thực lực của 2 đội trước đó là ngang tài ngang sức.

Nhận định bóng đá Sông Lam Nghệ An và Quảng Nam ngày 11/10

Đối với lượt đi ở đầu mùa giải năm nay của V-League, đội bóng Sông Lam Nghệ An đã thua trước Quảng Nam. Kết quả trận đấu là 1-2 khiến các chuyên gia nhận định bóng đá cho rằng trong mùa giải năm nay, đội bóng Nghệ An thật sự phong độ không còn như trước.

Do đó các chuyên gia nhận định rằng nếu Sông Lam Nghệ An không lấy lại phong độ, thay đổi lối chơi linh hoạt hơn thì kết quả dự kiến đội Quảng Nam sẽ giành chiến thắng. Kết quả trận đấu dự kiến là 1-0 cho đội Quảng Nam.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về trận đấu cũng như nhận định bóng đá từ phía các chuyên gia mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về trận đấu bóng đá của 2 đội bóng Sông Lam Nghệ An và Quảng Nam ngày 11/10.

Leave a reply