The Memory Boutique Da Nang

0
10Khách sạn Boutique thiết kế độc đáo, tọa lạc tại trung tâm biển Mỹ Khê – Đà Nẵng, The Memory không bán chỗ ngủ, khách sạn bán cho du khách một trải nghiệm du lịch thông qua một dịch vụ tốt trong một khách sạn mang âm hưởng văn hóa Việt Nam. Như tên gọi của nó, The Memory – Danang muốn các bạn có thêm nhiều ký ức đẹp về mảnh đất này, giàu lịch sử với nhiều mảng văn hóa đặc trưng.

Khi nhắc về Đà Nẵng, nhiều người sẽ nghĩ về nắng và gió. Khách sạn tái hiện lại đặc trưng này trong một không gian xanh mở, với nhiều lớp lang thông tầng và gió tự nhiên từ biển thổi vào, sự tươi mát đôi khi làm bạn không muốn sử dụng điều hòa trong phòng.

The Memory – Danang là nơi tôn vinh sự cần mẫn, tính thủ công trong từng chi tiết của những nghệ nhân từ các làng nghề truyền thống. Bạn có thể bắt gặp những hàng ngói xưa cũ, những sợi đồng thủ công hay chạm tay để cảm được những mảng tường đá mài mát lạnh. Đâu đó trong khách sạn, những sinh hoạt đời thường của các ngư dân vẫn đang diễn ra hằng ngày.

Đừng quên kết nối với chúng mình tại:
– WEBSITE : – nơi chia sẻ những địa điểm du lich, ưu đãi ,lịch trình hấp dẫn tại Đà Nẵng
– FACEBOOK:
– INSTAGRAM:
#The_memory_boutique #Da_nang

In a hotel with Vietnamese culture. As the name implies, The Memory – Danang wants you to have more beautiful memories of this land, rich in history with many unique cultural areas.

When talking about Danang, many people will think about the sun and the wind. The hotel recreates this feature in an open green space, with many layers of pine floors and natural wind coming from the sea, the freshness sometimes makes you not want to use air conditioning in the room.

The Memory – Danang is a place to honor the diligence and craftsmanship in every detail of artisans from traditional villages. You may encounter rows of old tiles, handmade copper strands or touch your fingers to feel the cool stone wall array. Somewhere in the hotel, the daily life of the fishermen is still happening everyday.

Don’t forget to connect to us at:
WEBSITE: – a place sharing tourist attractions, promotions, and attractive plans in Da Nang.
FACEBOOK:
INSTAGRAM:

Nguồn: https://kemduongtrangdamat.com

Xem thêm bài viết khác: https://kemduongtrangdamat.com/du-lich/

Leave a reply