Ù 1 bên tai và ù 2 bên tai có gì khác nhau không?

0
12Ù tai thường xảy ra ở cả 2 tai, nhưng cũng có những trường hợp chỉ bị ù 1 bên tai, bên trái hoặc bên phải. Theo chuyên gia Dương Trọng Hiếu, điều đó là hoàn toàn có khả năng. Bởi vì ù tai là do hệ thống lông rung ở trong ốc tai không đều nhau, chúng được ngâm trong nội dịch và ngoại dịch ở trong tổ chức tai. Nếu chúng rung đồng đều thì sẽ không có hiện tượng ù tai, nhưng nếu rung không đồng đều thì sẽ gây ra hiện tượng ù tai. Hiện tượng đó xảy ra ở bên tai nào thì bên tai đó sẽ bị ù hoặc ở cả 2 bên thì khi đó gọi là ù cả 2 tai.
Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia Dương Trọng Hiếu qua video trên đây nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
Wechuyên giaite:
Facebook:
#utailabenhgi, #utaiphai, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://kemduongtrangdamat.com

Xem thêm bài viết khác: https://kemduongtrangdamat.com/tong-hop/

Leave a reply