Vay tín chấp Hà Nội – vay tiền nhanh Prudential Hà Nội

2
19Vay tín chấp Hà Nội ( là kênh tư vấn vay tiêu dùng của công ty tài chính Prudential với nhiều sản phẩm vay vốn như vay tiền theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ hay vay tín chấp theo thẻ tín dụng mà không yêu cầu cá nhân đi vay phải thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh.

Lãi suất áp dụng cho hình tức vay tiền nhanh Hà Nội tại Prudential từ 0.83% đến 1.84% tùy vào điều kiện của từng cá nhân đi vay tiền.
1. Sản phẩm vay theo lương (

Yêu cầu cá nhân đi vay phải có độ tuổi từ 21 đến 59 tuổi, bản thân đang đi làm hưởng lương với thu nhập trên 4 triệu đồng, tính tổng mức lương nhận được mỗi tháng có thể là lương tiền mặt hay chuyển khoản.

2. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (

Điều kiện vay vốn không cần tài sản thế chấp, chỉ cần sở hữu hợp đồng bảo hiểm với hiệu lực trên 1 năm với mức phí đóng bảo hiểm mỗi năm trên 1 triệu đồng sẽ được hưởng lãi suất từ 1.5 đến 1.6%

3. Gói vay tiền theo thẻ tín dụng (

Vay tiền dựa trên thẻ tín dụng là hình thức vay mới nhất mà Prudential đang triển khai. Ngày nay số lượng người đăng kí thẻ tín dụng ngày càng nhiều mà điều kiện được đăng kí tín dụng cũng tương tự như vay tiền tín chấp nên dựa vào đó ngân hàng sẽ xác định được mức lương hàng tháng nên việc cho ra gói vay tiền theo thẻ tín dụng là điều dễ dàng

Khi khách hàng cần hỗ trợ nguồn vốn nhanh chóng từ 2-3 ngày vui lòng liên hệ với đường dây nóng hoặc truy cập vào website vaytinchaphanoi.vn sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://kemduongtrangdamat.com

Xem thêm bài viết khác: https://kemduongtrangdamat.com/tong-hop/

2 comments

  1. Nhatminh Hoang 31 May, 2020 at 10:06 Reply

    Hiện CTY đang chứa chấp 1co gái tên trang làm trong đường dây buôn tiền giả ở đường cộng Hòa q12

Leave a reply